Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Tháng 01 : 1.542
Năm 2021 : 1.542
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Minh năm học 2020-2021

        Thực hiện chương trình hoạt động công tác đội của Hội đồng đội huyện Quỳnh Phụ, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2020, liên đội trường TH & THCS Quỳnh Minh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

        Về dự đại hội có chị Nguyễn Thị Hồng Thúy – Bí thư huyện đoàn Quỳnh Phụ, anh Nguyễn Huy Mạnh – Phó bí thư đoàn xã, thầy giáo Huỳnh Văn Trưởng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường, và đặc biệt có sự mặt đông đủ của 566 em học sinh toàn trường tham dự đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư huyện đoàn Quỳnh Phụ trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Minh đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

 Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, các đại biểu được nghe bản Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2020 – 2021; thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Huy Mạnh, Phó Bí thư Đoàn xã tặng hoa chúc mừng Đại hội   

  Trong đại hội, Liên đội được nghe 3 bản tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội. Đặc biệt, tại đại hội liên đội cô giáo Tổng phụ trách Hoàng Thị Tố Nga và liên đội vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương đoàn năm học 2019-2020, liên đội còn được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của chị Nguyễn Thị Hồng Thúy – Bí thư huyện đoàn. Các vị đại biểu ghi nhận thành tích mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ, đồng thời giao nhiệm vụ cho liên đội trong nhiệm kỳ tới. 

      Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Liên đội

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy, Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn về dự, phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội 

 Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại đội đã chọn được 13 gương mặt tiêu biểu bầu vào BCH liên đội nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới