Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 977
Năm 2022 : 977
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động phong trào học và sử dụng Tiếng Anh trường Tiểu học và THCS Quỳnh Minh

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2020, Trường Tiểu học và THCS Quỳnh Minh phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng Ngoại ngữ. Về dự có đông đủ các thày, cô giáo và trên 500 em học sinh toàn trường.

Ảnh: Thày giáo Huỳnh Văn Trưởng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng Ngoại ngữ.

Ảnh: Cô và trò Nhà trường sôi nổi tham gia giao lưu bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Ảnh: Các em học sinh tích cực tham gia hát, múa bằng ngôn ngữ Tiếng Anh

      Trong những năm qua, việc triển khai thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ đã được ngành Giáo dục đẩy mạnh thực hiện đồng bộ từ việc học sinh được tiếp cận việc học tiếng Anh đến nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Đến nay, việc dạy và học tiếng Anh của trường Tiểu học và THCS Quỳnh Minh đã được thực hiện từ lớp 1 đến lớp 9, đồng thời phát triển, mở rộng việc làm quen với tiếng Anh đối với trẻ học mầm non và lớp 1, lớp 2. Phong trào học tiếng Anh của học sinh, cán bộ, giáo viên cũng đã được quan tâm nhiều hơn và đa dạng hơn từ các hoạt động trong và ngoài nhà trường, nhiều hoạt động giáo dục hỗ trợ cho việc thực hiện dạy học tiếng Anh được thực hiện có hiệu quả.

    Tại lễ phát động, lãnh đạo nhà trường yêu cầu tất cả các em học sinh học, sử dụng tiếng Anh. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để học sinh, phụ huynh học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh trong giai đoạn hội nhập thế giới của Việt Nam hiện nay. Nhân dịp này Trường Tiểu học và THCS Quỳnh Minh đã tổ chức chương trình giao lưu giữa các thày, cô giáo và các em. Qua đó động viên các em học sinh tích cực học tiếng Anh và sử dụng Ngoại ngữ, góp phần định hướng tương lai. 

Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ


Tác giả: Mạnh Tường
Nguồn:Internet Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới