Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 977
Năm 2022 : 977
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết trồng cây 2019 của thầy và trò trường Tiểu học và THCS Quỳnh Minh

Thực hiện công văn số 47/CV-PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Quỳnh Phụ về việc thực hiện “Tết trồng cây”.

Hòa chung với không khí rộn ràng của mùa xuân, hưởng ứng Tết trồng cây của cả nước, sáng ngày 25/2/2019 thầy và trò trường Tiểu học và THCS Quỳnh Minh đã long trọng tổ chức Lễ phát động và ra quân Tết trồng cây mùa xuân năm 2019.

Về dự buổi lễ phát động Tết trồng cây có thầy giáo Huỳnh Văn Trưởng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Quang Đên – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và 513 em học sinh đã về dự đông đủ

Đại diện cho các thầy cô giáo và các em học sinh toàn liên đội. Cô Hoàng Thị Tố Nga – Giáo viên Tổng phụ trách Đội lên phát động “Tết trồng cây” dành cho học sinh toàn trường. Sau lễ phát động các thầy cô giáo và học sinh các lớp đã tích cực hưởng ứng Tết trồng cây và tu bổ các công trình măng non trong khuôn viên nhà trường.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, nhà trường giáo dục truyền thống trồng cây đầu xuân theo lời dạy của Bác cho các em học sinh trong trường. Các em học sinh tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, nâng cao chất lượng môi trường sống, thực hiện tốt phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.  

Với khí thế của buổi Lễ ra quân đầu xuân và số cây được trồng sẽ là một sự khởi đầu mới cho phong trào trồng cây của nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường phát triển toàn diện, làm cho cảnh quan sư phạm của nhà trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.

 Một số hình ảnh của Tết trồng cây mùa xuân.

Cô Hoàng Thị Tố Nga-TPT Đội TNTP HCM phát động Tết trồng cây mùa xuân
Thầy Huỳnh Văn Trưởng - Hiệu trưởng nhà trường tham gia Tết trồng cây

 

Thầy Nguyễn Quang Đên - CTCĐ trường tham gia Tết trồng cây

 

Thầy và trò nhà trường cùng tham gia Tết trồng cây mùa xuân

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới