Năm 2021 : 1.543
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng ngừa, can thiệp, trợ giúp đối với trẻ em bị xâm hại, bạo hành

Sáng ngày 16/10/2020, trường Tiểu học và THCS Quỳnh Minh đã tổ chức buổi tuyên truyền trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng ngừa, can thiệp, trợ giúp đối với trẻ em bị xâm hại, bạo hành và có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Văn Thép – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Thái - cán bộ phụ trách công tác thương binh xã hội xã, đồng chí Nguyễn Huy Mạnh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên cùng BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh từ khối 6 đến khối 9.

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cung cấp những kiến thức cần thiết và bổ ích trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục trẻ em góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ tại gia đình, trường học và cộng đồng giảm nguy cơ trẻ em bị xâm hại góp phần nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Gia đình - Nhà trường - Xã hội

Phát biểu khai mạc của đồng chí Phó Giám đốc trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình

Đồng chí cán bộ Trung tâm Công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh chia sẻ với thầy và trò nhà trường

Thông qua việc trao đổi, đặt câu hỏi tình huống của Ban tổ chức. Các câu hỏi đều được giải đáp và đưa ra những lời khuyên bổ ích, giúp cho các em hiểu biết, tự tin và chăm sóc tốt sức khỏe đồng thời giúp các em có thêm những thông tin bổ ích về giới tính, tâm sinh lý, tạo lối sống lành mạnh, cách phòng, tránh xâm hại và xâm hại tình dục trẻ em.

Học sinh tham gia giao lưu cùng cán bộ Trung tâm Công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh